Chủng vân tay Vân Tay Học

Chủng vân tay RL (chi tiết)

Chủng vân tay RL – Dòng nước ngược đầy nội lực

Radial Loop (RL) – chủng vân tay mang tên nước ngược, chiếm 5% dân số thế giới.

Đặc điểm nhận dạng của loại chủng vân tay này đó chính là cấu trúc vòm đặc trưng của chủng Loop hướng về phía ngón tay cái (còn Ulnar Loop cấu trúc vòm hướng về ngón tay út) như các bạn có thể thấy ở hình dưới.

sinh-trac-van-tay-ulnar-loop-ul

Những bạn có chủng vân tay RL là mẫu người có suy nghĩ khác biệt, tư tưởng độc đáo. thường nhìn nhận sự việc dưới góc độ khác với người bình thường. Đó là lí do mà ở cạnh RL, chúng ta đôi khi thấy họ ngược đời, khác biệt thậm chí là “dị”. RL không muốn bị giới hạn bởi tư duy truyền thống, nên họ luôn không ngừng tìm tòi, tò mò đầy hiếu kỳ với cuộc sống xung quanh.
Khả năng phân tích và xâu chuỗi của RL thể hiện khá tốt ở sự linh hoạt, suy nghĩ sắc sảo. RL thường được ví với chú khỉ tinh nghịch nhanh nhạy luôn luôn phản ứng nhanh và có khả năng lật ngược tình thế trong mọi tình huống.

Cái “tôi” cá nhân là một thuật ngữ không còn xa lạ. Và cái “tôi” ất ở RL được bôc lộ khá rõ rệt kết hợp với tư duy khác biệt nên đôi khi họ thường chưa thật sự hòa hợp với những người xung quanh gây mâu thuẫn và bất đồng không đáng có.
RL sống theo cảm hứng và làm việc theo cảm tính nên có vẻ như chú khỉ tinh nghịch này thường ưu tiên những thứ, những việc mình thích trước, thay vì những thứ cần thiết hơn. Điều này đang chưa phải là thế mạnh của người có chủng vân tay này, đôi khi làm họ dễ rơi vào vội vàng, gấp gáp cũng như dễ “chán” với những thứ nhàm chán, lặp đi lặp lại cứng nhắc và dập khuôn.

RL tinh nghịch và linh hoạt, nhanh nhẹn và sắc bén là thế, vậy nên chúng ta hãy cùng phát huy những điểm mạnh tuyệt vời nhưng cũng đầy khác biệt của RL nhé! Việc tôn trọng và lắng nghe những quan điểm của RL là thực sự cần thiết, bởi họ sẽ tự tin hơn, sáng tạo hơn nữa nếu được sự tin yêu và đồng tình, ủng hộ của mọi người xung quanh!

Post Comment