Chủng vân tay Vân Tay Học

Chủng vân tay WI (chi tiết)

Chủng vân tay WI – Linh hoạt và cảm xúc

Chủng vân tay Whorl Imploding (WI) được ví giống như chú tắc kè hoa, những người có chủng vân tay WI có khả năng linh hoạt và thích nghi tuyệt vời.

Những người sở hữu WI thường suy nghĩ theo nhiều chiều hướng, đa góc nhìn. Họ luôn luôn có “Phương án B” cho mỗi kế hoạch hoặc dự định, thực hiện nhiều cách khác nhau để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên khi có quá nhiều hướng giải quyết thì WI dễ rơi vào phân vân, do dự và thiếu sự tập trung do phân tán nguồn lực cho quá nhiều việc. Vì thế mà các đầu việc chỉ đạt ở mức độ hoàn thành thay vì hoàn hảo như mong muốn của WI. Vì vậy mà lời khuyên với WI là kế hoạch phải được lập trước thật rõ ràng, cụ thể để nhìn rõ vấn đề, giá trị, mục tiêu của mỗi việc mình chọn làm. Với WI thì việc đầu tiên là học và thực hành phương pháp quản lý tốt thời gian, ưu tiên công việc theo tầm quan trọng và độ cấp bách và thực hiện lần lượt từng việc.

Có câu “một nghề cho chín còn hơn chín nghề” vậy nên WI cần tăng cường kỹ năng chuyên môn và tập trung hơn để tránh trường hợp trở thành “thợ” của tất cả ngành nghề mà không chuyên về nghề nào cụ thể.

WI là những người đề cao tinh thần hợp tác đội nhóm, thích hỏi và chia sẻ quan điểm với mọi người xung quanh. Có thể nói WI thẳng thắn trong cách giao tiếp và làm việc, luôn có nhiều kỹ năng… Tuy nhiên với WI vẫn cần hơn cả là “sự tập trung”.

Những người có chủng vân tay WI thuộc nhóm khá nóng tính nhưng có thể kiểm soát được. Tức là họ giỏi che giấu cảm xúc, tuy nhiên sự thẳng thắn bộc lộ điều này thấy rõ ở môi trường quen thân, gia đình… Khi WI thực sự nóng giận thì đó là lúc sự dồn nén quá lớn và họ quả thực giống như là “bùng cháy”…

Người có chủng WI không phù hợp làm những việc đòi hỏi sự lặp đi lặp lại, cứng nhắc và khuôn khổ. Họ muốn cuộc sống là không ngừng biến đổi và mới mẻ. Nếu không, họ gần như giảm sút năng lượng hành động và vui vẻ…

Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy kiến thức này rất tuyệt vời và giúp người thân và bạn bè mình hiểu hơn về bản thân như bạn nhé.

À! Hãy ghé thăm website của OTS Việt Nam để được tham gia vào nhiều chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng nha.

Post Comment