NGUYỄN XUÂN TÙNG
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Từng là kỹ sư trưởng của một công ty đa quốc gia, với gần 10 năm làm học tập và làm việc tại các nước phát triển (Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Singapore, Dubai…)

Với niềm đam mê đặc biệt với việc định hướng giáo dục cho trẻ em, anh đã tích lũy được nhiều kiến thức về đường lối phát triển giáo dục của các nước bạn nhằm mang về Việt Nam ứng dụng thực tiễn cho quê hương…

Thêm vào đó, anh còn có kiến thức sâu sắc về tâm lý học, PR&Marketing, là Chủ tịch hiệp hội doanh nhân BNI Dragon Chapter 8.0 – tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới.

PHỤ TRÁCH MẢNG

ĐÀO THỊ PHƯỢNG
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Là cử nhân Công tác xã hội trường ĐH Công Đoàn. Với kiến thức và kinh nghiệm tư vấn cho hơn 2.000 gia đình tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, giúp các gia đình hiểu hơn về thành viên bên cạnh mình, hiểu con và đưa ra cách tương tác phù hợp của mọi người với nhau. Hơn nữa, chị đặc biệt am hiểu về lĩnh vực giáo dục sớm, tâm lý học gia đình và đã từng làm việc với những trẻ có biểu hiện tăng động, giảm chú ý.
Với tình yêu trẻ, ham học hỏi, chị là học trò xuất sắc của các thầy cô về Tâm lý như thầy Nguyễn Duy Cương, Th.S Giản Xuyến, Th.S Trần Thị Ái Liên – những bậc thầy trong ngành giáo dục trẻ em tại Việt Nam.

ĐÀM ĐÌNH HOÀNG
GIÁM ĐỐC KINH DOANH – CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Cử nhân ĐH KD&CN HN – chuyên ngành quản trị kinh doanh, ra trường với tấm bằng ngành quản trị kinh doanh loại ưu, anh có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sale, và quản trị doanh nghiệp. Là người chịu trách nhiệm training đào tạo đội ngũ kinh doanh và xây dựng hệ thống, hỗ trợ và phát triển đại lý.
Học và làm về kinh doanh thế nhưng anh lại có một niềm đam mê lớn là tìm hiểu về tâm lý học. Vì thế, anh đã trau dồi kiến thức cùng các chuyên gia đầu ngành và đến nay đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý cho học sinh và người trưởng thành. Anh là một chuyên viên tư vấn rất được yêu thích vì sự nhiệt tình, vui vẻ, hơn thế nữa anh rất tâm huyết với khách hàng, luôn tận tâm, dốc hết sức mình tư vấn nhiệt tình cho khách hàng với vốn kiến thức chuyên môn sâu sắc và thực tiễn của mình.

PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN

NGUYỄN THẮM
CHUYÊN GIA GIÁO DỤC SỚM

Giáo viên Montessori cho trẻ 0-6 tuổi của AMS – Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Master NLP ( ngôn ngữ lập trình tư duy) được công nhận bởi tổ chức ABNLP ( tổ chức NLP lớn nhất tại Mỹ). Được cấp chứng chỉ là nhà thôi miên trị liệu của tổ chức uy tín NLP Top Coach ( tổ chức uy tín đào tạo và cấp chứng chỉ thôi miên tại Mỹ). Diễn giả, chuyên gia đào tạo truyền cảm hứng cho phụ huynh, giáo viên. Đã tổ chức thành công 14 chương trình Hành Trình Làm Cha Mẹ trên cả nước.

Ths. NGUYỄN THỊ ANH THƯ
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN – ĐÀO TẠO

Thủ khoa đầu ra khoa Giáo Dục Học của trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, với nhiều đề tài nghiên cứu về tâm lý lứa tuổi được các nhà giáo dục học đầu ngành đánh giá cao.

Kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy với hơn 9.000 buổi tư vấn 1 vs 1 giải quyết rất nhiều vấn đề trong tâm lý của học sinh, phụ huynh giúp cho việc học tập, vạch hướng đi cho con của phụ huynh dễ dàng một cách không thể ngờ tới!

HOÀNG ĐÔNG ANH
CỐ VẤN CHIẾN LƯỢC – CHỦ TỊCH QUỸ HDA VƯỜN ƯƠM TÀI NĂNG

Chủ tịch HĐQT Nhân Hòa Group, sở hữu và đồng sở hữu 18 công ty. Tư vấn và huấn luyện cho trên 200 doanh nghiệp vừa và nhỏ về chiến lược kinh doanh, tài chính doanh nghiệp, có hàng ngàn buổi nói chuyện với chủ doanh nghiệp về kinh doanh; trao đổi với trên 1000 nhân viên về năng suất lao động, tạo động lực cho nhân viên. Chủ tịch trẻ nhất thế giới của tổ chức kết nối thương mai toàn cầu BNI – Dragon Chapter. Trainer Lớp Làm chủ Tài chính cá nhân: “Giỏ lớn hom chặt”. Nói chuyện chuyên đề cho học sinh, sinh viên các cấp. Định hướng nghề nghiệp, kiến tạo tương lai, xây dựng ước mơ, thành công và đam mê.