Tổng hợp

OTS Việt Nam hợp tác cùng Maritime Bank – Chọn kết nối, chia sẻ yêu thương – Mang Sinh Trắc Vân Tay đến với mọi nhà

Cá không bao giờ có thể leo cây giống như Sóc, mỗi đứa trẻ của chúng ta đều có những tính cách riêng, khả năng vượt trội riêng và cần được định hướng giáo dục bằng những phương pháp riêng. Vì vậy, các bố mẹ đừng hỏi tại sao “Cùng 1 lớp học, cùng 1 môi trường và thầy cô giống nhau mà con lại không học giỏi như bạn,…” vì có thể đó không phải thế mạnh của con.

Thấu hiểu được định hướng giáo dục này, đội ngũ OTS Việt Nam đã tìm hiểu và đưa ra công cụ Sinh Trắc Vân Tay từ Trung tâm Sinh Trắc Vân Tay châu Á (ADRC) nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh, nhà trường biết được điểm mạnh yếu của từng trẻ, để từ đó có cách tương tác phù hợp cũng như định hướng nghề nghiệp phù hợp với thế mạnh của mỗi em.

OTS Việt Nam hợp tác đồng hành cùng Maritime Bank hân hạnh tài trợ 10% phí dịch vụ cho chủ thẻ Maritime Bank khi làm Sinh trắc vân tay tại OTS, vậy bố mẹ nào có thẻ hoặc biế người thân của mình ai có thẻ tại Maritime thì hãy giưới thiệu cho họ biết về chương trình này ạ. Chi tiết các bố mẹ xem tại đây.

OTS có dịch vụ lấy dấu vân tay tại nhà đối với các khách hàng trong nội thành Hà Nội mà không phát sinh thêm chi phí, cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ, cũng như đã đồng hành cùng OTS Việt Nam trên chặng đường vừa qua.

Vài nét về Công ty OTS Việt Nam hợp tác, phát triển cùng Maritime Bank (nhấn để đọc).

 

 

Post Comment

Exit Popup for Wordpress