Như quý khách hàng cũng đã biết, trong các bước của Sinh trắc dấu vân tay thì khâu tư vấn là khâu quan trọng nhất. Thấu hiểu được điều này, OTS không những có đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản về chuyên môn để tư vấn cho khách hàng mà OTS còn quan tâm đến những yếu tố bên ngoài khác đó là không gian tư vấn. Do đó, tại OTS Việt Nam đã trang bị phòng tư vấn riêng nhằm phục vụ khách hàng đến nghe tư vấn báo cáo một cách tốt nhất.

OTS Việt Nam đã trang bị một phòng tư vấn riêng, với hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại cung cấp đầy đủ ánh sáng cùng với hệ thống tường được gắn mút cách âm, khi đến nghe tư vấn khách hàng sẽ được nghe tư vấn trong môi trường hoàn toàn yên tĩnh, không tiếng ồn, để có thể tập trung cao nhất nghe tư vấn, đồng thời phục vụ quá trình ghi âm được rõ nét nhất.

Tại đây, hàng nghìn ca tư vấn 1-1 cùng chuyên gia đã diễn ra. Các phụ huynh đã hết sức hài lòng và ghi lại những cảm nhận tốt nhất về OTS. OTS Việt Nam hết sức hạnh phúc khi được phục vụ khách hàng những điều tốt nhất. Mong rằng các quý khách hàng sẽ hài lòng và tiếp tục sử dụng dịch vụ của OTS, để OTS có cơ hội trao nhiều giá trị và lợi ích đến nhiều người hơn nữa.

Các buổi đào tạo tại Phòng tư vấn giúp tìm kiếm và bồi dưỡng những chuyên gia tiêu biểu nhất

 

Exit Popup for Wordpress